คณะกรรมการสำนักงานสีเขียว สำนักงานอธิการบดี ได้จัดกิจกรรม "เคาะประตูสู่การประหยัดพลังงาน สนอ." เพื่อประชาสัมพันธ์นโยบายสำนักงานสีเขียวและตรวจเยี่ยมหน่วยงานเพื่อเตรียมความพร้อมรับการประเมินสำนักงานสีเขียวของสำนักงานอธิการบดี เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 เวลา 13.00-16.00 น. พร้อมมอบป้ายนโยบาย และติดสติดเกอร์การประหยัดพลังงาน ไปยังหน่วยงานในกลุ่มอาคารสำนักงานอธิการบดีที่ขอรับการรับรองเป็นสำนักงานสีเขียว จำนวน 3 อาคาร ประกอบด้วย อาคารสำนักงานอธิการบดี (เดิม) อาคารสำนักงานอธิการบดี (ใหม่) และอาคารอิงคศรีกสิการ

ในการนี้ มีหน่วยงานจากภายนอกสำนักงานอธิการบดี ได้รับรู้รับทราบความมุ่งมั่นสู่การเป็นสำนักงานสีเขียวของสำนักงานอธิการบดี อีกด้วย (คณะวิทยาศาสตร์ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร และคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยาการทางน้ำ)

ปรับปรุงข้อมูล : 6/6/2560 16:58:56     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย สำนักงานสีเขียว มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 541