สำนักงานมหาวิทยาลัย ได้จัดโครงการฝึกอบรมสำนักงานสีเขียว หัวข้อ "การใช้พลังงาน ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ และการจัดการมลพิษของเสีย" ขึ้นเมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2563 เวลา 12.45-16.30 น. ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย

วิทยากรโดยอาจารย์ ดร.มุจลินทร์ ผลจันทร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 16/7/2563 8:45:17     ที่มา : สำนักงานมหาวิทยาลัย สำนักงานสีเขียว มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 274

กลุ่มข่าวสาร :